Nhấn Enter để xem tất cả
Hợp Âm Chuẩn duy trì kinh phí hoạt động dựa trên quảng cáo. Rất mong bạn có thể ủng hộ Hợp Âm Chuẩn bằng cách tắt chương trình chặn quảng cáo đi. Cảm ơn bạn rất nhiều!
Quản lý > Nghệ sĩ chờ duyệt

Nghệ sĩ chờ duyệt

7 giờ trước Do It DAD
15 giờ trước Thịnh Suy
2 ngày trước Thắng
đánh vợ
2 ngày trước Thắng
5 ngày trước Phạm Minh Đức
Phạm Minh Đức sinh năm 2002, tại Lâm Đồng. Đức đã được tiếp xúc với âm nhạc từ rất sớm, ngoài ra anh còn có khả năng sáng tác nhạc.
5 ngày trước Alocos Nguyen
Alocos Nguyen, tên thật là Nguyễn Thanh Hải, sinh ngày 2 tháng 9 năm 2006 tại Bà Rịa. Cậu vốn có đam mê âm nhạc từ nhỏ và đã bắt đầu viết nhạc từ năm 13 tuổi. Con đường âm nhạc của cậu đang ngày càng cải thiện và hứa hẹn sẽ thành công ở phía trước.
1 tuần trước Jack (J97)
2 tuần trước Trần Văn Hồng
Trần Văn Hồng sinh năm 1972 tại nông trường Đông Hiếu, Thị xã Thái Hòa. Ngay từ khi còn nhỏ, cậu bé Hồng đã bén duyên với âm nhạc. Đó là những đêm theo bà, theo mẹ đi xem những buổi giao lưu, biểu diễn của các cô chú trong đội văn nghệ Nông trường Đông Hiếu và các nông trường ở vùng Phủ Quỳ, từ đó mà yêu thích ca hát, nhất là có tình yêu đặc biệt dành cho dân ca ví, giặm Nghệ Tĩnh. Trời phú cho giọng hát hay cùng niềm đam mê cháy bỏng với âm nhạc, từ những năm ngồi trên ghế nhà trường, anh đã là hạt nhân văn nghệ nổi trội. Trần Văn Hồng tham gia các cuộc thi do trường, huyện tổ chức và đạt được nhiều giải thưởng cao quý. Cũng chính từ đó, cái tên Trần Văn Hồng được nhiều người biết đến. Không chỉ chinh phục trái tim khán giả ở giọng hát ngọt ngào, sâu lắng, mà ở anh còn thể hiện một tài năng thực thụ trên rất nhiều lĩnh vực như biên đạo, đạo diễn, sáng tác, nhà quản lý, MC... Hơn 35 năm gắn bó với dân ca ví, giặm, không thể kể hết những “quả ngọt” mà Trần Văn Hồng đã gặt hái được. Những tấm Bằng khen, Giấy khen, Giấy chứng nhận từ Trung ương đến địa phương, từ các cấp, ban, ngành..., đó chính là sự ghi nhận mà khán giả đã dành cho anh. Với những kết quả có được, năm 2013, anh được Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam tặng Bằng công nhận danh hiệu Nghệ nhân dân gian và được tặng thưởng Kỷ niệm chương vì sự nghiệp Văn nghệ dân gian Việt Nam. Năm 2015, anh được Nhà nước tặng danh hiệu Nghệ nhân ưu tú ở loại hình Nghệ thuật trình diễn dân gian tỉnh Nghệ An. Anh cũng chính là nghệ nhân ưu tú trẻ nhất toàn tỉnh Nghệ An, Hiện nay anh đang là Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thông tin - Thể thao Thị xã Thái Hòa.
2 tuần trước Tuấn Chu - Lưỡi Bạc
Tuấn Chu hiện là nghệ sĩ tự do tại Paris, Pháp. Mọi bản quyền về hình ảnh và âm thanh thuộc về Lưỡi Bạc Studio.
2 tuần trước Ngọt
Ngọt là ban nhạc indie pop Việt Nam gồm 4 thành viên Vũ Đinh Trọng Thắng (hát, guitar đệm), Phan Việt Hoàng (guitar bass), Nguyễn Hùng Nam Anh (trống)[1] và Hoàng Chí Trung (keyboard). Kể từ khi được thành lập vào năm 2013 tại Hà Nội,[2] Ngọt sớm tạo được tiếng vang trong cộng đồng âm nhạc underground trên toàn quốc và qua nhiều bản thu âm trên mạng xã hội, ban nhạc dần trở thành một trong những nghệ sĩ nổi bật trong dòng nhạc indie tại Việt Nam. Năm 2015, Ngọt cho ra mắt album đầu tay cùng tên tuyển tập những ca khúc nổi tiếng nhất của họ vào tháng 5 năm 2016. Album thứ hai của họ, Ng`bthg, được ra mắt vào tháng 9 năm 2017. Đĩa đơn "Em dạo này" trích từ album nhận được sự đánh giá tích cực từ người hâm mộ và giới chuyên môn, giúp ban nhạc giành được Giải thưởng Âm nhạc Cống hiến cho "Bài hát của năm" cũng như "Nghệ sĩ mới của năm" tại lễ trao giải lần thứ 13 năm 2018. Album thứ ba của họ, 3, được phát hành vào tháng 10 năm 2019 mang nhiều màu sắc của funk và pop. Liveshow 3 (chương trình văn nghệ mới trẻ đặc sắc 2019) là tour xuyên Việt đầu tiên của ban nhạc được tổ chức tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ.