Nhấn Enter để xem tất cả
Hợp Âm Chuẩn duy trì kinh phí hoạt động dựa trên quảng cáo. Rất mong bạn có thể ủng hộ Hợp Âm Chuẩn bằng cách tắt chương trình chặn quảng cáo đi. Cảm ơn bạn rất nhiều!
Quản lý > Nghệ sĩ chờ duyệt

Nghệ sĩ chờ duyệt

4 ngày trước Antioch Worship Team
" TẤM LÒNG TRONG SẠCH _ LƯƠNG TÂM TRONG SÁNG _ ĐỨC TIN CHÂN THÀNH"
6 ngày trước De Fam
De Fam là nhóm nhạc nữ Malaysia được thành lập vào năm 2015. Các thành viên của nhóm gồm Azira Shafinaz, Cik Manggis và Sophia Liana. Họ là một trong những nhóm nữ nổi tiếng nhất ở Malaysia hiện nay, tiếp nối di sản của các nhóm mang tính biểu tượng như Feminin, Elite và Freshies. Được biết đến với việc kết hợp vũ đạo và giọng hát trong âm nhạc của mình, De Fam đã đạt được thành công về mặt thương mại với đĩa đơn đầu tay "#Supergirls", nâng tầm tên tuổi của De Fam như một nhóm nhạc nữ thành công ở Malaysia. Trước khi trở thành ca sĩ, De Fam từng là vũ công của nhóm Funky Fresh Family. Họ từng là vũ công nền cho một số nghệ sĩ nổi tiếng trong nước như Dato' Seri Siti Nurhaliza, Faizal Tahir, Stacy, Altimet và SonaOne. Họ cũng đã trực tiếp tham gia sản xuất video lời bài hát nổi tiếng của Caprice - Xde Hal Bro và Jangan Kasi Muka. Vào năm 2014, De Fam đã tải lên video cho bài hát cover đầu tiên của họ, "Black Widow" (ban đầu được hát bởi Iggy Azalea và Rita Ora), video đã đạt được ½ triệu lượt xem trên Facebook và 100 nghìn lượt xem trên YouTube trong vòng một tuần. Thông qua bài hát "Black Widow", De Fam đã thu hút được sự chú ý của Adib Khalid, con riêng của Dato 'Seri Siti Nurhaliza, sau đó họ trở thành nghệ sĩ dưới sự bảo trợ của công ty anh - Tune Studios. Vào năm 2015, De Fam đã phát hành đĩa đơn đầu tiên mang tên "#Supergirls" và đạt được 2 triệu lượt xem sau 3 tháng phát hành. Vào tháng 4 năm 2021, Azira, một trong những thành viên của nhóm De Fam cho biết De Fam hiện đang bận rộn với các hoạt động solo và sẽ trở lại với tư cách một nhóm với một bài hát mới trong tương lai.
1 tuần trước 1nG
ra hop am bai vướng bận đi anh chờ lâu lắm rồi :(
2 tuần trước Văn Mẫn
2 tuần trước Ngọt
19/3/2024 tan band
2 tuần trước Kurt Cobain
Kurt Donald Cobain (20 tháng 2 năm 1967 – 5 tháng 4 năm 1994) là một ca sĩ, nhạc sĩ người Mỹ, nổi tiếng với vai trò thủ lĩnh, nghệ sĩ guitar và người viết nhạc chính cho ban nhạc rock Nirvana. Bằng phong cách sáng tác đậm bất mãn, ưu phiền và hình tượng chống đối truyền thống, những ca khúc của Cobain đã giúp làm phong phú thêm chủ đề của nhạc rock thịnh hành. Anh được mệnh danh là "người phát ngôn" của Thế hệ X và được xem là một trong những nhạc sĩ có ảnh hưởng nhất lịch sử alternative rock.
2 tuần trước Ngọt
Disband 2024 :sob:
3 tuần trước KAS
3 tuần trước