Nhấn Enter để xem tất cả
Hợp Âm Chuẩn duy trì kinh phí hoạt động dựa trên quảng cáo. Rất mong bạn có thể ủng hộ Hợp Âm Chuẩn bằng cách tắt chương trình chặn quảng cáo đi. Cảm ơn bạn rất nhiều!
Quản lý > Yêu cầu hợp âm > Mùa xuân lá khô

Mùa xuân lá khô

Chưa đăng
2 người đang yêu cầu bài này
Các yêu cầu bài hát không được đăng sau 2 tuần sẽ tự động đóng.
Lời bài hát Mùa xuân lá khô
Tôi trở lại vùng hành quân vùng xa xôi đá sỏi biết buồn Ba tháng hậu phương yên bình tuy vết thương chưa lành hẳn Tôi lại đi giữa lạnh sang đông Đời tôi chinh chiến lâu năm, yêu lúc băng rừng như mộng tình nhân Kiếp chúng tôi như kiếp sông dài trôi đi miệt mài chẳng cần ai biết cho ai. Tôi đến đơn vị lại đi, nhọc hơi đâu đếm mỏi tháng ngày Khi cánh dù mang
tin lại những lá thư xinh hậu tuyến Tôi ngẩn ngơ biết mùa xuân sang Ở đây không có hoa mai, không có hoa đào trang điểm trần ai Những lá khô rơi suốt âm thầm như trong một lần lòng tôi biết yêu đương. Em tôi không đẹp như đời tưởng không áo xanh áo đỏ thơm hương Quen trên đường chiều lá khô rơi ôi ngọc ngà giây phút chung đôi Lá ơi sao rơitrên dòng suối trời cho tình cờ anh lính làm thơ Lời thơ êm như hơi thở khi em nguyện chờ một người về xa. Tôi đã quen rồi chuyện đi và quen xa ánh đèn phố thị Nên dẫu mùa xuân đơn vị không bánh ngon không rượu quý Tôi nào nghe thấy lạnh trong tôi Chỉ thương em gái quê hương trong sớm xuân hồng thiếu hẳn người thương Em hỡi em khi chiến chinh dài xa nhau từng ngày và xa cả xuân nay.
tình cờ anh lính làm thơ Lời thơ êm như hơi thở khi em nguyện chờ một người về xa. Tôi đã quen rồi chuyện đi và quen xa ánh đèn phố thị Nên dẫu mùa xuân đơn vị không bánh ngon không rượu quý Tôi nào nghe thấy lạnh trong tôi Chỉ thương em gái quê hương trong sớm xuân hồng thiếu hẳn người thương Em hỡi em khi chiến chinh dài xa nhau từng ngày và xa cả xuân nay.
Xem thêm: http%3A%2F%2Fdiendanlequydon.com%2Fmusic_listen.php%3Fstyle%3D6%26c%3D9%26m%3D110305

THẢO LUẬN