Nhấn Enter để xem tất cả
Hợp Âm Chuẩn duy trì kinh phí hoạt động dựa trên quảng cáo. Rất mong bạn có thể ủng hộ Hợp Âm Chuẩn bằng cách tắt chương trình chặn quảng cáo đi. Cảm ơn bạn rất nhiều!

Chú Voi Con Ở Bản Đôn

Yến Hương Eb Điệu Disco
≣≣
hay...hay... chú voi con ở bản đôn, chưa có ngà nên còn trẻ conTừ rừng già chú đến với người, rất ham ăn với lại ham chơi...heyVoi con ơi voi con ơi, mau lớn nhanh có đôi ngà to.Lấy sức đi muôn miền rừng xa, và kéo gỗ cho buôn làng của ta.....chíp...... chíp ...... chíp ......Voi con ơi ,voi con ới.....ơi, mau lớn nhanh có đôi ngà toLấy sức đi muôn miền rừng xa, và kéo gỗ cho buôn làng của ta..Này là voi con, voi con ở bản đôn. này là voi con, voi con ở bản đônÔ ồ voi con ơi voi con, voi con ơi voi con ơi, voi con ơi voi con ơi. voi con ơi voi con...Một lần thôi người, một lần thôi đừng, hãy hứa với anh rằng voi sẽ quay lạiĐừng để anh một mình, đừng để những ân tình, nhạt phai theo tiếng mưa rơi ngoài kia .....Chờ voi mãi rồi, đợi voi mãi rồi, con tim anh đang khô héo từng ngày.Voi có hay chăng và voi có biết chăng, nơi đây trái tim anh đang lạnh cămNếu như một ngày mai voi có quay trở lại thì anh sẽ đi tìm voi mãi mãi....Mất voi thật rồi đã xa thật rồi, đường tình không có voi ... ya à yá... 
Danh sách hợp âm (Click để tắt)

Guitar Tabs (0)

Đăng Tab mới

Chưa có bản Tab nào cho bài hát này

👋

Hợp âm này được đóng góp bởi thành viên chuong3213. Nếu bạn thích Hợp Âm Chuẩn và muốn đóng góp, bạn có thể đăng hợp âm mới hoặc gửi yêu cầu hợp âm. Hợp âm của bạn sẽ được hiển thị trên trang chủ cho tất cả mọi người tra cứu.
Nếu bạn thấy hợp âm có sai sót, bạn có thể bình luận ở bên dưới hoặc gửi góp ý bằng nút Báo lỗi. Ngoài ra bạn cũng có thể chỉnh sửa hợp âm bài hát có sẵn và lưu thành phiên bản cá nhân bằng cách nhấn nút Chỉnh sửa hợp âm.
Thêm vào
Chia sẻ
In ra giấy
Quản lý 3
Cập nhật:
ngày 7 tháng 06, 2016
Lượt xem: 87,575 Người đăng: chuong3213 (Hợp Âm Chuẩn đã duyệt)
Tác giả: Phạm Tuyên Thể loại: Nhạc Thiếu Nhi Yêu thích: 2774
Hợp âm quá phức tạp? Nhấn vào đây để chuyển sang hợp âm đơn giản! (click để tắt)